Forréttir
Kaffi graflax
Með heimalöguðum mascarpone osti,
chili höfrum, appelsínugljáa og melónu.
Lamb carpaccio
Með klettasalati, döðlum, parmesan og
hægelduð bláber. (GF)
Íslenskt ceviche
Ferskt grænmeti, mangó, rauðlaukur og ferskar kryddjurtir. (GF) (LF)
Ferskt salat
Með camembert, rauðlauk, kínóa,
pecanhnetum, vínberjum og
og sítrónu vinaigrette. (V) (GF) (N)
Íslensk kjötsúpa
Með lambakjöti og grænmeti. (GF) (LF)
Rjómalöguð sjávarréttasúpa
Rjómalöguð sjávarréttasúpa
hvítur fiskur og dill olía. (GF)
Aðalréttir
Reynisfjara – Svart pasta
Tagliolini með pönnusteiktum þorski, rækjum,
blaðlauk og sítrussósu.
Ling fiskur
Með smælki, spínati, sætri papriku
rjómalöguð gorgonzola og skessusósa. (GF)
Bakaðar Sætar kartöflur
Með timjan og hvítlauk, kjúklingabaunum,
ristuðum kasjúhnetum, sveppum,
Klettasalat og kókossósa. (V) (GF) (LF)
Hvítlauksristað blómkál
Hvítlauksristað blómkál með kasjúhnetumauki,
confit kirsuberjatómatar og salat. (V) (GF) (LF)
Pönnusteiktur þorskur
Með basil pesto, sætkartöflumauki
ristaðri papriku, smælki,
mandaríngljái og stökkri basilíku. (GF) (N)
Pönnusteiktur lax
Á sellerírótar– og gráðosta byggi,
villtum sveppum, blaðlauk og
rauðvínssósu með rúsínum.
Lamba ribeye
Með graskers- og kartöflugratíni, nípuflögum
gulrætur, chared romaine salat og
trufflu – smjörgljái.
Nautalund
Með smælki, brúnuðu blómkálsmauki,
spergilkáli, sveppum, rauðlauk
sinnepsfræ og rauðrófumyntusósa. (GF)
Eftirréttir
Súkkulaðikaka
Með hvítsúkkulaði - og pistasíu kurli,
Heslihnetu mús, vanilluís
og bláberjasósu. (GF) (N)
Skyr créme brúlée
Með skógarberjasósu og
"Sorbet de Cassis". (GF)
Eyjafjallajökull
Heimagerður vanilluís á heitri hindberjasósu
með súkkulaði ösku.
Döðlukaka
Heit döðlukaka með kaffikeim,
karamellusósu, pistasíu ís
og ferskum berjum. (N)
Vegan sítrónuterta
Á möndluskorpu
með kókosrjóma og ávöxtum með sítrusbragði. V) (GF) (LF) (N)
Þriggja rétta matseðill
Kaffi graflax
Með heimalöguðum mascarpone osti,
chili höfrum, appelsínugljáa og melónu.
Lamba ribeye
Með rjóma graskers- og kartöflumús
bökuðum nípum, gulrótum,
steiktu káli og trufflu - smjör sósu.
Eða
PÖNNUSTEIKTUR ÞORSKUR
Með basil pesto, sætkartöflumauki
ristaðri papriku, smælki,
mandarin gljáa og stökku basil.
Creme caramel
Með heslihnetum, pistasíum og jarðaberjum.
Verð á mann með þorski kr. 9.500,- /
Með sérvöldum vínum kr. 14.900,-
Verð á mann með lamb kr. 10.500,- /
Með völdum vínum kr. 15.900,-