Tagliolini með pönnusteiktum þorski, rækjum,
blaðlauk og sítrussósu.
Aðalréttir
Ling fiskur
Með smælki, spínati, sætri papriku
rjómalöguð gorgonzola og skessusósa. (GF)
Bakaðar Sætar kartöflur
Með timjan og hvítlauk, kjúklingabaunum,
ristuðum kasjúhnetum, sveppum,
Klettasalat og kókossósa. (V) (GF) (LF)
Hvítlauksristað blómkál
Hvítlauksristað blómkál með kasjúhnetumauki,
confit kirsuberjatómatar og salat. (V) (GF) (LF)
Pönnusteiktur þorskur
Með basil pesto, sætkartöflumauki
ristaðri papriku, smælki,
mandaríngljái og stökkri basilíku. (GF) (N)
Pönnusteiktur lax
Á sellerírótar– og gráðosta byggi,
villtum sveppum, blaðlauk og
rauðvínssósu með rúsínum.
Lamba ribeye
Með graskers- og kartöflugratíni, nípuflögum
gulrætur, chared romaine salat og
trufflu – smjörgljái.
Nautalund
Með smælki, brúnuðu blómkálsmauki,
spergilkáli, sveppum, rauðlauk
sinnepsfræ og rauðrófumyntusósa. (GF)